Saturday, December 24, 2016

รีวิว Banzec เบนเซกสีม่วงออกใหม่ รักษาสิวเด็ด สิวหายได้แน่นอน

สวัสดีครับหลายคนสอบถามมาว่า Banzec มีหลายแบบ หรือว่ามันต่างกันจากสูตรเดิมยังไง
นุชาจะมาไขข้อข้องใจให้ทุกคนทราบดังนี้นะครับ
.
เนื่องจากระยะหนึ่งแล้ว เบนเซกได้ถูกเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่ หรือ แพ็คเกจใหม่ให้เป็นหลอดสีม่วง นุชาดูแล้วว่าแพ็คเกจค่อยข้างสวยขึ้นและน่าใช้
.
ซึ่งในส่วนของส่วนผสม ยังคงเป็นเหมือนเดิมไมได้เปลี่ยนแปลงไปแต่อย่างใดครับ

.
นุชาสรุปข้อดีของ Benzec  เท่าที่เคยใช้และได้ข้อสรุปจากตัวเองและจากเคสผู้ที่มีปัญหามีความทุกข์เรื่องสิวนั้นมีดังนี้

.
1.เบนเซกเป็นยาที่เหมาะกับการรักษาสิวขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นสิวระดับเล็กน้อย ปานกลาง นุชาจะแนะนำเป็นยาตัวแรกที่ใช้ในการรักษาสิว
.
2. หาซื้อง่าย เพราะมีขายตามร้านขายยาทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัด หรือ ในเมืองก็มีขายไปทั่ว ดังนั้นจะไม่เป็นอุปสรรค์ในการรักษาสิว
.
3.ราคาไม่แพงและ แรง จนเกินไป สำหรับราคาเริ่มต้น จะราคาที่ถูกที่สุดจะเป็นไปตามปริมาณที่ผลิตมาคือ 15 กรัม ราคาที่นุชาจำไม่ผิดในตอนนี้ ไม่เกิน  200 บาท ขนาด 30-60 กรัม ไม่เกิน 400 บาท
.
4. ใช้ได้กับทุกวัย(แนะนำที่อายุ 13 ปีขึ้นไป) หลายคนส่วนใหญ่มักมีปัญหาสิวในระดับที่อายุมากแล้วในสมัยนี้ เท่าที่นุชาสังเกตุอาจเป็นเพราะ การเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรม และ วิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนที่สูงขึ้น ทำให้สิวเริ่มขึ้นได้เมื่ออายุยังน้อย
.
5. ใช้ได้นาน เบนเซกขนาด 60 กรัมที่นุชาเคยใช้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว จำความได้ว่าใช้ได้นาน 1 -2 เดือน เพราะใช้ปริมาณที่น้อยและทาเพียงบางๆ เท่านั้น
.
6. ให้คำตอบระยะเวลาตายตัวในการรักษาสิวให้หายแบบแน่ชัดไม่ได้ แต่นุชาขอให้ข้อสรุปกับทุกคนว่าถ้าเป็นน้อยไม่มากก็หายไวกว่าคนที่เป็นมาก และ ยิ่งรักษาเหมาะมกับอาการของสิวตัวเองแล้ว สิวของเราก็จะหายไวครับ
.หวังว่าบทความที่นุชาได้สรุปให้ทุกคนได้อ่านนี้จะเป็นประโยชน์กับคนเป็นสิวนะครับ
.

“ไม่มีใครเข้าใจคนเป็นสิว เท่าคนเคยเป็นสิวมาก่อน”
ด้วยรักจากใจ
นุชา Happy Nucha

No comments:

Post a Comment