Monday, January 9, 2017

รวมดาวนักบอลหน้าใส


นักเตะในวงการฟุตบอลจะมีใครบ้างที่เรียกได้ว่าเป็นดาวนักบอลหล่อหน้าใส สาวๆ ติดตามกันได้ที่นี่ ห้ามพลาดเลยนะครับลองไปดูกัน

รวม 9 ดาวนักเตะหล่อหน้าใส

นอกจากความเก่งของนักบอลที่เราให้การติดตามกันสนาม พร้อมทายผลลุ้นรางวันกันที่ 12bet   แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หลายๆคนคลั่งไคล้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของความหล่อหน้าใส ซึ่งจากข้อมูลของเว็บไซต์ goal.com  ทำให้เราสามารถรวบรวมรายชื่อของดาวนักบอลหน้าใสมาฝากท่านผู้อ่านกันได้ ซึ่งจะมีใครบ้างนั้น ไปชมกันได้เลยครับ 


คริสเตียโน โรนัลโด้ 
แทบจะทุกโพลของการจัดอันดับ เกี่ยวกับความหล่อของนักฟุตบอลหรือว่าจะเป็นรูปร่างก็ตาม มักจะมีชื่อของเค้าคนนี้อยู่เสมอ แม้จะอายุย่างเข้า 32 ปีไปแล้ว แต่ด้วยการดูแลตัวเองอยู่ดีของศูนย์หน้าชาวโปรตุเกสคนนี้ ทำให้คริสเตียโน โรนัลโด้ ยังหล่อหน้าใส กระชากใจสาวๆอยู่เสมอ


ลูคัส เปียซอน 
ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูสำหรับคนที่ไม่ได้ติดตามเรื่องฟุตบอลเท่าไรนัก เพราะเปียซอนอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จมากในวงการฟุตบอล แต่ถ้าเป็นเรื่องของความหล่อแล้วล่ะก็ กองหน้าของทีมฟูแลมคนนี้แจ้งเกิดได้สบายๆแน่นอน
โอสการ์ ดุส ซังตุส อิงโบอาบา ฌูนีโอร์ หรือที่รู้จักในชื่อ ออสการ์ 
กองกลางทีมชาติบราซิลของเชลซี ที่เพิ่งย้ายไปร่วมทีมกับสโมสรในจีนด้วยค่าตัวสูงเป็นประวัติการ นอกจากฝีมือการเล่นที่เหนือชั้นของเค้าแล้ว ออสการ์ยังมาพร้อมกับความหล่อที่เหลือล้นอยู่เสมอเอแดน อาซาร์ 
นักเตะขวัญใจคนใหม่ของสาวกเชลซี ที่นอกจากจะมีดีกรีความเก่งจากที่เคยได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของพีเอฟเอมาแล้ว หน้าตาของนักเตะคนนี้ยังโดนใจเหล่าสาวๆข้างสนามกันไม่น้อยเลยทีเดียว


อารอน แรมซี่ย์ 
กองกลางทีมชาติเวลส์ของอาร์เซนอลคนนี้ นอกจากเรื่องฝีมือที่ขึ้นชื่อแล้ว เรื่องหน้าตาของเค้ายังจัดว่าขึ้นชื่อไม่แพ้กัน สังเกตได้จากแฟนคลับของเค้า ที่กว่าครึ่งเป็นสาวๆซะส่วนมาก แม้ฤดูกาลที่แล้วแรมซี่ย์จะหายหน้าหายตาไปด้วยอาการบาดเจ็บ แต่เมื่อเค้ากลับมาก็ยังมีแฟนบอลรอกรี๊ดเค้าอยู่เสมอโอลิวิเยร์ 
ชิรูด์ อีกหนึ่งนักเตะที่ส่งเข้าประกวดจากอาร์เซนอล แม้ศูนย์หน้าคนนี้อายุจะเข้าหลักเลขสามแล้วก็ตาม แต่ความหล่อและความฟิตของร่างกายเค้าก็ไม่เคยร่วงโรยตามวัยเลย ทำให้ซิรูด์กลายเป็นอีกหนึ่งดาวนักเตะหน้าใสนั่นเองชาริล ชัปปุยส์ 
ความหล่อของชัปปุยส์อาจจะไม่ได้ดังไกลไปทั่วโลกเหมือนกับดังเตะคนอื่นๆที่เรากล่าวมา แต่คงไม่มีใครปฏิเสธว่าในประเทศไทยเวลานี้ เค้าคือนักฟุตบอลที่หล่อและดูดีที่สุดนั่นเอง ด้วยความหล่อสไตล์ลูกครึ่งสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้ชัปปุยส์นั้นกลายเป็นขวัญใจของแฟนบอลสาวชาวไทยกว่าค่อนประเทศนั่นเอง

No comments:

Post a Comment