Tuesday, April 12, 2016

7 วิธี เปลี่ยนผิวคล้ำเป็นผิวขาวสุขภาพดีในวันที่อกหัก

7 วิธี เปลี่ยนผิวคล้ำเป็นผิวขาวสุขภาพดีในวันที่อกหักหลายคนคงตกใจไม่น้อยว่านุชาจะมาแนะนำอะไร เพราะนับแค่เรื่องอกหักฉันก็ไม่มีแรงจะทำอะไรแล้ว กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ใจโหวงๆ ประสาทหลอนแต่เรื่องราวในอดีตที่สวยงามของสองเรา

แต่....... อย่าลืมสิจ๊ะ ว่าคนที่รักเราจริง เขาจะเลิกกับเราทำไม เขาไม่ได้รักเราไง "เขาจึงเลิกกับเรา" อย่าหลอกตัวเอง เหมือนหนอนในกองอึ

อย่ากระนั้นเลย อย่าให้ใครคิดถูกที่ทิ้งเราไป จงทำให้คนอื่นเขาเสียดายที่ไม่มีเราในชีวิต เพราะนับวันชีวิตของเราจะต้องดีขึ้นและเจริญๆ ขึ้นแน่นอน

อย่าให้เขาสมน้ำหน้าเด็ดขาด ที่เลิกไปแล้วพูดว่าไม่มีฉันเธอจะอยู่ไม่ได้อีกแล้ว ไม่... มันจะไม่เกิดขึ้นกับเราแน่นอน เสียเวลา

มาดูวิธีเปลี่ยนสภาพร่างโทรมๆ มาเป็นคนที่คู่ควรดีกว่ามันดีกว่าเยอะ นุชาแนะนำดังนี้ทำได้ทำ สวยได้เท่าที่เราทำ

1. พอกผิวขาวด้วยมะขาม : 
นุชาชอบมากถึงมากที่สุดเพราะเจ้ามะขามนี่แหละเปลี่ยนผิวของนุชาได้ไม่น้อยเลย ตัวที่นุชาชอบที่สุดคือ ครีมมะขามพะเยา หาซื้อได้ที่ร้านสมุนไพร หรือในเน็ต ราคาย่อมเยาว์ใช้ได้นานมาก แค่อาบน้ำพอกผิว ทิ้งไว้ 5-15 นาที 2-3 วันครั้ง 3 เดือนขึ้นไปก็แจ่มมากแล้วครับ

2. ทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นทุกครั้งทุกวัน
นุชาขอไม่แนะนำยี่ห้อใดๆนะครับ เพราะตัวนุชาเองเปลี่ยนครีมบ่อยมาก แนะนำให้ใช้และทาบำรุงหลังอาบน้ำ เช้า เย็น ทุกวันอย่าได้ขาดนะครับ


3. ทาครีมกันแดดทุกครั้งทุกวันห้ามขาด
สิ่งที่ขาดไม่ได้ทุกครั้งที่จะเป็นเกราะป้องกันผิวของเราไม่ให้หมองคล้ำคือต้องทาครีมกันแดดทุกวัน นุชาทาทุกวันแม้กระทั้งอยู่บ้านก็ตาม นุชาเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า spf30 ขึ้นไป ทาซ้ำระหว่างวันด้วย ผิวจะได้ไม่คล้ำนะครับ

4.ผักผลไม้ห้ามขาดต้องทานทุกวัน เพราะนอกจากจากจะสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นแล้ว ยังมีไฟเบอร์ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายของเราดีเสมอ

5. ไม่นอนดึกเกิน 5 ทุ่ม จะได้ไม่โทรม สิวไม่ขึ้น
ใครนอนไม่หลับให้งดเล่นโซเชียวก่อนนอนอย่างน้อย 1 ชม. จะได้นอนหลับง่ายๆ

6. ระบบขับถ่ายต้องดี ขับถ่ายให้ได้ทุกวัน อย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อวัน การขับถ่ายที่ดีจะช่วยทำให้สารพิษไม่ตกค้างในร่างกายผิวของเราจะได้ใสวิ้งๆ จากภายใน

7. ไปออกกำลังกายเรียกเหงื่อย
อย่านั่งแช่ดูซีรีย์เกาหลี ฟังเพลงอกหัก ร้องไห้โอดครวญมันไม่ได้ช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้น การลงทุนกับสุขภาพด้วยการออกกำลังกายดีกว่ามาก ช่วยให้หุ่นเราฟิต ร่างกายหลั่งสารเคมีดีๆ ดึงดูดคนดีๆมาหาเราแน่นอน

เป็นวิธีง่ายๆ ที่นุชาคิดว่าทุกคนก็สามารถทำได้ เพราะตัวของนุชาก็กำลังทำอยู่ในทุกวัน 

ถึงแม้จะเกิดเหตุการณ์อกหักขึ้น สิ่งที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างคือ เราต้องกลับมาดูแลใจของเราเอง หากเราไม่คิดเราก็ไม่รู้สึก การรักตัวเอง คิดดีทำดี จะช่วยทำให้เราดึงดูดคนดีๆ สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของเราแน่นอน

เริ่มต้นทำสิ่งดีๆ เปลี่ยนแปลงด้วยตัวของเราเอง

โชคดีจ๊ะ

ด้วยรักมากกและยิ้มหวาน

นุชา

Ps1. ครีมมะขามพะเยานุชาไม่มีขายต้องหาในgoogle
Ps2. ครีมกันแดดชอบใช้ของบานาน่าโบทสีเขียวซื้อตอนลดราคาไม่ลดไม่ใช้
Ps3. บำรุงผิวอันไหนออกใหม่นุชาลองหมด

------------------
ติดตามนุชาที่เพจ : 
คุยกันในไลน์ : http://line.me/ti/p/@mdt6242v
Line : @mdt6242v (มี@ข้างหน้า)

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากนุชาดีมากๆ www.oranuchaskin.com

ครีมรักษาสิว , สิวหายขาด , ครีมรักษาสิวอุดตัน , สิวเสี้ยน , สิวเรื้อรัง , เวชสำอางค์รักษาสิวนุชารักษาสิว , สิวหายได้ , รักษาแพ้ครีม , หน้าแพ้ครีม , ยารักษาสิว , ครีมรักษาสิว , ยาคุมรักษาสิว , ที่รักษาสิวได้ , รักษาสิว
ครีมรักษสิวoranucah , ครีมรักษาสิวoranucah skin , ครีมรักษาสิวนุชา

No comments:

Post a Comment