Thursday, June 15, 2017

จบกันซักที สิวสเตียรอยด์ ประสบการณ์จากผู้รอดจากสเตียรอยด์ [คุณเก้า]

สวัสดีค้ะ ขอแนะนำตัวก่อน ชื่อเก้า

เก้าเป็นสิวเนื่องจากใช้ผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ เคยแพ้ขั้นหนัก จนแบบไม่กล้าไปมหาลัยมาแล้ว 1 ครั้ง ตอนนั้นก็ทำอะไรไม่ถูกเลย เครียดมาก ก็หาครีมรักษาสิว

เปิดเน็ตค้นหาวิธีรักษาทุกทาง จนมาเจอเคสนึง เป็นแบบเก้าเลย นั่นก็คือ นุชา เก้าก็ได้เริ่มติดตามนุชา มาตั้งแต่ตอนนั้น ปรึกษานุชา นุชาก็ให้คำแนะนำต่างๆ เช่น เรื่องอาหารการกิน ปรับระบบขับถ่าย

เรื่องพักผ่อนให้เพียงพอ และที่สำคัญหยุดใช้ครีมที่มีสารอันตราย ตอนนั้นเก้าก็ทำตามนุชาทุกอย่างจนหาย พอหายแล้ว เก้าก็กลับไปใช้ครีมที่มีสารอีก ซึ่งเค้ารับประกันว่าครีมปลอดสารอันตราย หยุดใช้แล้วหน้าไม่เห่อแน่นอน เก้าก็ใช้มาอยู่พักนึง จนรู้สึกหน้าตัวเองเริ่มมีสิวอุดตันเม็ดเล็กๆขึ้น จึงตัดสินใจหยุดใช้ครีมเลยจ๊ะ ปรากฏว่า หยุดใช้ประมาน 2-3 อาทิตย์ หน้าเก้ามีสิวเม็ดเล็กๆใต้ผิวขึ้นมาเต็มเลย

(ตามรูปด้านล่าง)มันไม่สามารถกดเอาออกเองได้ จึงรีบไปปรึกษานุชา นุชาแนะนำว่าให้ไปเลเซอร์อุดตันออก
เก้าไปเลเซอร์ที่พรเกษม ราคาก็ประมาณนึง ไปทำมา 2 ครั้ง สิวอุดตันถึงหมด เครียดสุด!!
พอไปทำเลเซอร์มาผลคือรอยแดงจ้าา รอยแดงเต็มเลยย (ตามรูป หลังเลเซอร์)เป็นอะไรที่แบบไม่อยากออกจากบ้าน ไม่อยากไปไหนเลยจริงๆ จากนั้นเก้าก็ใช้ผลิตภัณท์ของนุชา 
นุชาแนะนำให้ใช้ เซ็ตรักษาผิวแพ้สารสเตียรอยด์

( เซ็ตรักษาสิวแพ้สารสเตียรอยด์ )ก็จะมี ทั้งหมด 4 ตัว

•Spot Care Acne Gel เจลลดรอยแผลเป็นจากสิว ลดรอยแดง รอยดำจากสิว เจลลดรอยสิวที่อ่อนโยน

•Sensitive Care Cream ครีมเนื้ออิมิชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย และฟื้นฟูสภาพผิวจากสารเคมีอันตราย กรดรุนแรง เลเซอร์ ให้กลับมาแข็งแรง ลดการคัน สิวผด รักษาการแพ้เนื่องจากสารเคมีในครีมที่ใช้มาก่อน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น  

•Total Acne Clear Gel เจลทาสิว สูตรพัฒนาที่ช่วยลดการอุดตัน ของสิว รักษาสิวผด ลดการอักเสบของสิว

•PORE CLEAR CHARCOAL POWDER    ผงล้างหน้าล้างสารพิษ ผิวติดสารสเตียรอยด์ ฟื้นฟูผิวให้หายได้อย่างรวดเร็ว

อ้อออ ลืมม!!! คือจะบอกว่าเค้าโชคดีมากกกเลยคือเค้าได้เข้ารอบโครงการรักษารอยแดงฟรี กับนุชา เป็นโครงการครั้งที่5 ดีใจมากก ไม่คิดว่าจะเข้ารอบ เพราะส่งไปทีไรไม่เคยเข้ารอบเลย 5555+ หลังจากนั้นนุชาก็ติดต่อกลับมา แล้วก็ส่งผลิตภัณท์รักษารอยแดงมาให้ใช้ เค้าก็เริ่มใช้มาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2560 ( ตามรูปด้านล่าง)ใช้ไปเรื่อยๆ ใช้จริงไม่ได้โม้ มีหลักฐานจริงค่ะ 5555555555

สิวก็ยังขึ้นบ้างเล็กน้อย เนื่องจากเป็นปจด 
แต่รอยจางลงไปเยอะมาก 

 ต้องขอขอบคุณนุชามากๆจริงๆ ที่แนะนำผลิตภัณท์ดีๆให้ใช้ และรู้สึกดีใจมากที่ได้เข้าร่วมโครงการรักษาสิวกับนุชา เป็นโครงการที่ดีมากๆค่ะ สุดท้ายเก้าก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนุชา ให้ทำโครงการและผลิตภัณท์ดีๆมีคุณภาพออกมาให้เราได้ใช้ กันต่อๆไปนะค่ะ 

#คนเป็นสิวมักเข้าใจคนเป็นสิวด้วยกัน  #เก้าปรึกษาสิวกับนุชาฟรี ฟรี ฟรี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line : @happynucha (มี @ ด้วยนะครับ)
👉🏻 คลิก http://line.me/ti/p/@happynucha


No comments:

Post a Comment