Tuesday, May 5, 2015

เรียวลิตี้สิว บันทึกประสบการณ์รักษาสิวด้วยตนเองฟรี ( น้องจอย) ตอนที่ 1

สวัสดีครับ หลังจากนุชาได้นุชาได้เปิดกิจกรรมรักษาสิวฟรีกับนุฃชา และรักษาสิวโดยใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวของแบรนด์นุชา ภายใต้แบรนด์ Oranucha Skin (ออร่านุชา สกิน) เวชสำอางรักษาสิวจากนุชา
เข้าชมได้ที่นี่นะครับ www.oranuchaskin.com

นุชาได้เลือกน้องจอย ซึ่งได้ส่งอีเมลล์มาให้นุชา พร้อมกับข้อความที่นุชาได้รับดังนี้นะครับ

อีเมลล์วันที่ 12 กพ. 2558

" สวัสดีค่ะพี่นุชา หนูชื่อ  จอย เรียกเน่ก็ได้นะค่ะ อายุ 18 ปี 
เพิ่งได้มีโอกาสเข้าไปค้นหาในยูทูปแล้วเจอแชแนลของพี่นุชาแล้วตามในเพจก็เจอกิจกรรมที่ดีแบบนี้เหมือนมีความหวังในการรักษาสิวมากขึ้นค่ะ เหตุผลในการเข้าร่วมรักษาเพราะ ท้อแท้กับการเป็นสิวมาก
เลยค่ะ

ช่วงนี้ยิ่งอยู่ ม6 พอมีเริ่มปัญหามันก็มาทุกอย่างเลย หน้าเคยดีไปแล้วช่วงนึงนะค่ะ ก็กลับมาเป็นอีกแล้วรักษายังไงก็ไม่หายไม่เคยไปหาหมอค่ะ เพราะว่ามีคนบอกว่าเลี้ยงไข้เลยไม่กล้าเสี่ยงกลัวกลับมาเป็นมากกว่าเดิม 

ทั้งรอยเก่าก็ยังไม่หายรอยใหม่กลับมา ขึ้นที่เดิมซ้ำๆไม่กล้าใช้ครีมอะไรเลยค่ะตอนนี้ เน่เป็นสิวมา 5ปีได้แล้วค่ะที่พยายามรักษา ทรมารมากไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ พี่นุชาช่วยหนูด้วยนะค่ะ 

อิจฉาเพื่อนๆที่เขามีหน้าใสๆกันไม่ต้องการอะไรเลยค่ะแค่สิวกับรอยสิวหายเน่ก็พอใจแล้ว คงใช้ชีวิตได้มีความมั่นใจมากขึ้นไม่ต้องคอยหลบๆซ่อนๆหน้าเวลาถ่ายรูปไม่อยากใช้แอพแต่งอีกแล้วหละค่ะ T-T "


"ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ก็ใช้เจลแต้มสิวแต้ม ยุบไปแล้วก็ขึ้นใหม่ที่เดิมซ้ำๆตอนนี้ขึ้นมากกว่าเดิมอีกค่ะ 
ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยเพราะกลัวมันเห่อขึ้นมาอีก ไม่เคยเป็นเยอะขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ตั้งแต่ส่งรูปให้พี่นุชาไปสภาพหน้าไม่ต่างจากเดิมเลย 
จิตตกมากค่ะตอนนี้ มันขึ้นเยอะกว่าเดิม "วิเคราะห์สาเหตุของการเกิดสิว และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของน้อยจอย

จากสภาพผิวนุชาดูแล้วน้องจอยมีสภาพผิวมันและค่อนข้างเสียสมดุล เนื่องจากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผิดประเภทผิว และเกิดการกดสิวที่ผิดวิธีจึงทำให้รูขุมขนเกิดการบิดเบี้ยวและมีรอยดำจากสิว และสภาพผิวมีสิวอุดตัน และผิดกำลังอักเสบทั่วบริเวณแก้ม 

ด้านสุขภาพ 
น้องจอยต้องปรับการนอน นอนให้เร็วขึ้น 4-5 ทุ่ม ช้าสุดไม่เกิน 5 ทุ่ม ทานผักผลไม้ทุกวัน และต้องขับถ่ายให้ได้ทุกวัน คือกฏแห่งของการหายจากสิวครับ


ผลิตภัณฑ์ที่นุชาจัดให้น้องมี

รอบที่ 1
1.ทาสิว total acne
2.ล้างหน้าทรีทรีออย
3.เจลอโลเวล่า พลัส

รอบที่ 2
1.ทาสิว total acne
2.ล้างหน้าทรีทรีออย
3.เจลอโลเวล่า พลัส
4.เจลลดรอยสิว
5.เจลคุมมัน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเข้าชมได้ที่นี่นะครับ www.oranuchaskin.com น้องส่งภาพผิวหน้าล่าสุดหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ที่นุชาจัดให้ 2 สัปดาห์ 


วิเคราะห์สภาพผิวน้องจอยสัปดาห์ที่ 2
จากสภาพผิว น้องดีขึ้นมาก หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิว การอักเสบและรอยแดง สิวอักเสบลดจำนวนลง แต่ยังคงมีสิวอุดตันใต้ผิวอยู่ นุชาแนะนำให้น้องใช้เจลทาสิว tota; acne ทาต่อไปเพื่อรักษา และจนกว่าสิวอุดตันจะหายไปจากใบหน้าครับ
น้องส่งภาพผิวหน้าล่าสุดหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ที่นุชาจัดให้ 4 สัปดาห์  
อัพเดทล่าสุดวันที่ 4/05/2558

วิเคราะห์สภาพผิวน้องจอยสัปดาห์ที่ 4

สังเกตุได้ว่าสิวอุดตันลดจำนวนหายไปเกินกว่า 80% แล้ว และน้องยังคงมีรอยดำจากสิว ซึ่งทิ้งร่องรอยไว้อย่างหน๋าแน่ น้องเริ่มใช้ตัวลดรอยสิว Spot acne care ที่นุชาได้จัดให้
น้องยังคงดำเนินการปรับพฤติกรรมสุขภาพ ด้านการนอน การทานอาหาร การออกกำลังกาย และ ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องสม่ำเสมอ ครับ
ผลการรักษาสิวจะเป็นไปอย่างไรติดตามได้ที่นี่นะครับ


ขอบคุณครับ
นุชา


รักษาสิวด้วยตนเอง,รักษาสิวหาย,สิวหายขาด,ครีมรักษาสิว,สิวอุดตัน,สิวอักเสบ

No comments:

Post a Comment