Friday, August 7, 2015

ประสบการณ์ฉีดเมโสหน้าใส ลดรอยสิว หลุมสิว ที่อกาลิโกคลินิก (Agaligo) By Nucha

สวัสดีครับเพื่อนๆ พี่น้อวชาวเราทุกคน หลังจากที่นุชาได้ห่างจากการรีวิวเรื่องสิวมานาน และหันมาเขียนบทความให้กำลังใจแทนเพราะเกิดจุดอิ่มตัวไม่รู้จะรีวิวอะไรดี เพระาส่วนมากรีวิวในรูปแบบของ VDO ทาง YouTube ไปหมดแล้ว


อย่างไรก็ตามวันนี้เกิดประสบการณ์ใหม่ขึ้น ที่นุชาได้ทำการทดลองฉีดเมโส หรืออาจเรียกมาเด้คลอลาเจนก็ได้เช่นกันครับ นุชาได้ใช้บริการที่ อกาลิโกคลินิกครับ เพราะติดตามคุณหมอเบญจากครูอ้อย เข็มทิศชีวิตครับ  ประกอบกับการที่มีการตั้งราคาที่ไม่สูงมากพอที่นุชาจะรับได้ จึงตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่ครับ

นุชานั่งรถเมล์สาย 39 สีส้ม จากสะพานใหม่ ไปลงฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต คลินิกอยู่ใกล้ๆ กับโรบินสันเลยครับ มีพี่พนักงานที่นุชาจำชื่อได้คือพี่หญิง ขอบอกเลยว่าไม่ได้อวยแต่พี่เขาน่ารักและบริการดีมาก เราพูดคุยกันเรื่องต่างๆ นอกเรื่องผิว เป็นเรื่องการปฏิบัติธรรมก็มี พี่น่ารักดีนะครับ (ถ้ามาเห็นฝากชมจริงๆครับ)

นุชาเลือกแพคเก็จฉีด 6 เข็ม ครั้งละ 2 เข็ม รวมการใช้บริการทั้งหมด 3 ครั้ง ขณะนี้ที่มารีวิวนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ส่วนราคาและโปรโมชั่นสามารถติดตามได้ที่เพจคลินิกนะครับ เพราะมีหลายราคาตามที่เราสนใจเลยครับ

วันแรกที่นุชาเข้าไปใช้บริการ
ได้ปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอพีเค คุณหมออธิบายกระบวนการการเกิดสิว หลุมสิว ปัจจัยต่างๆ และ สาเหตุที่ทำให้เกิดหลุมสิว 

ซึ่งตอนนี้เราจะมาพูดกันเกี่ยวกับหลุมสิว แบ่งออกใหญ่ๆ เป็น 3 ประเภท
1.หลุมสิวจิกลึก
2.หลุมสิวขนาดกว้าง
3.หลุมสิวขนาดแคบ

ซึ่ง !!!! นุชาได้รับแพคเก็จเป็นทั้ง 3 แบบ รวมทั้งมีจุดด่างดำ กระที่เป็นมานาน และรอยสิวดำที่เป็นมานานนับปีที่ไม่ยอมจากเสียทีครับ

ขั้นตอนในการทำความสะอาดผิวหน้า


ขั้นตอนในการทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 40 นาที 

หลังฉีกเสร็จครั้งแรกเหมือนโดนผึ้งต่อย แต่นุชายังลุยไปกิน MK ต่อ
และอาการบวมยุบลงเองในเวลาประมาณ 30 นาที
จากนั้นนั่งรถเมล์กลับบ้านใสๆ ครับ ฮ่าๆๆๆๆ
ขั้นตอนการฉีดเมโส
1.ทำการเช็ดทำความสะอาดหน้าอย่างเบามือ
2.ทำการทายาชาทิ้งไว้ 40 นาที (วันแรกนุชาขอให้ทาเพราะกลัวเจ็บครับ)
3.ฉีดเมโสลงบนผิวหน้าตามจุดที่คุณหมอประเมินถึงปัญหาใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที


ความรู้สึกตอนฉีดเมโส
อยากบอกว่ายาชาไม่มีผลอะไรเลย นุชาเปรียบเทียบความรู้สึกจากการโดนฉีดที่บริเวณแก้มที่ทายาชา และส่วนที่หน้าผาก มีความรู้สึกเจ็บเท่ากันครับ ไม่ได้เจ็บขนาดที่ว่าแบบทนไม่ได้ สบายมากๆ เหมือนมดกัดยิบๆ และอาจมีอาการแสบจิ๊ดๆ เวลาฉีดตัวยาลงในผิวแค่นั้นเองครับ ซึ่งระหว่างทำก้จะมีการประคบน้ำแข็งเพื่อลดการเจ็บและลดการบวมแดงได้ครับ ใครอยากลองทำไม่ต้องกลัวครับ


การเปลี่ยนแปลงหลังฉีดเมโส
นุชาสังเกตุพบว่า หลังจากฉีดเมโส 1 สัปดาห์ จุดด่างดำและรอยสิวที่ฝังลึกที่เป็นมานานนับปี เริ่มดูจางลงเวลาลูบหน้ารู้สึกเนียนกระชับขึ้น หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย โดยสรุปถือว่าดีครับอันนี้หน้าสดหลังดื่นนอน ถ้าทา BB แป้งฝุ่น 
ก็จะปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำได้เนียนสนิทมากขึ้นครับ 
ความเห็นากนุชาถึงความประทับใจในการใช้บริการ
- คลินิกสะอาด พนักงานเป็นกันเอง
- ราคาไม่แพง ทุกอย่างมีคุณภาพผ่านมาตรฐาน อย. ทุกตัว
- คุณหมอสามารถตอบข้อสงสัยได้อย่างชัดเจน น่ารักด้วยครับ คราวหน้าขอถ่ายรูปกับคุณหมอด้วยนะครับอันนี้มารีวิวไม่ได้เป็นหน้าม้านะครับ เงินนุชาจ่ายเอง เกิดจากการทำงานเอง และไม่เคยรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ใครด้วยครับเดี๋ยวจะเข้าใจผิดกันเนาะ


นุชาหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่กำลังตัดสินใจไม่มากก็น้อยครับ"ไม่มีใครเข้าใจคนเป็นสิว เท่าคนเป็นสิวด้วยกัน"

ด้วยรัก 
-นุชา-
7/8/2558

เมโสหน้าใส,เมโสหลุมสิว, ฉีดหน้าใส

No comments:

Post a Comment