Monday, August 1, 2016

รีวิว รักษาหลุมสิวด้วยโปรแกรม Smooth Sure ที่พรเกษมคลินิก ครั้งที่ 1

สวัสดีครับทุกคน หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับการพลีชีพทำรีวิวมานานมาก
หลังจากอกหักจากการทำเลเซอร์หลุมสิว จากคลินิกที่หนึ่งที่ไม่ค่อยเห็นใดๆ ราคาแพง
และรอคิวโครตนาน


ก่อนการทำเลเซอร์วันที่ 31 - 7 -2559วันนี้นุชาจึงได้ตัดสินใจไปทำเลเซอร์หลุมสิวที่พรเกษมคลิกนิก ลองทดสอบประสิทธิภาพกันอีกซักตั้ง
ว่าจะสามารถกู้หลุมสิวของนุชาได้หรือไม่


ระหว่างการรอคิวทำเลเซอร์ นั่งเม้าท์กับพี่หญิงไป 1 ชั่วโมงครึ่ง ไสยๆ 


นุชาได้เลือกทำที่สาขาตรงข้าม สยามเซ็นเตอร์ เพราะที่นี่เป็นศูนย์เลเซอร์
คิดเอาเองว่า สาขานี้ต้องมีอุปกรณ์ครบครันแน่ๆ ครับ

สภาาพผิวก่อนการทำเลเซอร์ หน้ามีรอยดำ หลุมสิว และรอยแดง
จากการแพ้ครีมครั้งก่นที่นุชาได้รีวิวไปในคลิปครับ ตอนนีสิวนั้นรักสงบ เลยลุยรักษาหลุมสิวรอยสิวได้

ว้ายย มีหนุ่มด้วย อิอิ 

สาขาที่นี่ นุชาเดินทางสะดวกด้วยเพราะมันติดกับรถไฟฟ้าทำให้ ง่าย และเร็ว ถึงแม้ว่าอาจรอคิวนานก็ยอมเพราะเดินทางสะดวกนี่เองครับ

นุชาได้รับเข้าใช้บริการประมาณเวลา 5 โมงกว่า นั่งรอคิวประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เนื่องจากมีคนเยอะมาก เพราะที่ไปทำเป็นวันอาทติย์ครับ

สถานที่สะอาด แอร์เย็นสบาย พนักงานดูแลดี นุชาครับ
หลังจากถึงคิวแล้ว นุชาได้พบคุณหมอ คุณหมอได้ดูสภาพผิว แล้วบอกว่าหลุมสิวยังมีอาการแดงๆ อยู่ เหมือนกับว่าสิวมันเพิ่งหายไปไม่นาน การรักษาระยะเวลานี้อาจส่งผลทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้ไว
และตอนนี้เราอยู่ในช่วงที่ยังเด็กอยู่ การสร้างคลอลาเจนของผิวอาจทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นคุณหมอจะสอบถามนุชาว่า นุชาไหวกับค่าใช้ได้แบบไหน มี 2 โปรแกรมให้เลือกคือ

1.แบบที่หนึ่ง ราคาจะแพง ดูจากแผ่นพับแล้วตันนี้เป็น e matrix ครับ จำไม่ได้ว่า 3 หรือ 5 ครั้ง ทำเดือนละครั้ง เห็นผลดีกว่า

2.แบบที่สอง คือ Smooth Sure ราคาจะถูกกว่าแบบแรก 5 ครั้งทำ 2-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ครับ ซึ่งจะถี่กว่าตัวข้างบน นุชาเลือกทำตัวนี้ครับ จะมีเลเซอร์ ที่ยิงนุชาเดาเองว่าน่าจะเป็น Erbium Doped Fiber Laser ด้วยเทคนิค Fractional Photothermolysis เพราะคุณหมอไม่ได้บอกว่าอะไร  อาจเห็นผลช้ากว่าแบบแรก **เราไม่เคยทำเลย ก็ลองแบบนี้ดูก่อนเนาะ


หลังจากนั้นพี่พนักงานก็เรียกไปทายาชา แล้วนั่งรอประมาณ 30 นาที แล้วจึงเรียกมาเช็ดออก
จากนั้นก็ขึ้นเขียง....


ระยะเวลาในการทำเลเซอร์ไม่นานครับ น่าจะประมาณ 20 นาทีได้ รอบแรกจะเป็นเลเซอร์ที่ยิงแล้วหน้าเป็นตารางๆ รูเล็กๆ รอยสองจะเป็นยิงเฉพาะจุดที่เป็นหลุมสิวลึกครับ

ระหว่างทำเพราะว่าทายาชา จึงไม่ได้รู้สึกเจ็บ หรือ นุชาถึกเลยไม่รู้สึกอะไรครับ 5555
แค่จิ๊ดๆ คันๆเท่านั้น แต่มีอาการร้อนหน้านิดนึง หลังจากทำแล้วต้องประคบเย็นครับรายละเอียดเกี่ยวกับเลเซอร์ที่นุชาทำนะครับ

Smooth Sure ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า โปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส ใบหน้าเรียบเนียน ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ด้วย New highest technology Smooth Sure คือนวัตกรรมในการรรักษารอยแผลเป็นด้วยเลเซอร์โดยการนําเทคโนโลยีของการรักษาแบบ Ablative และ Non-ablative laser มาผสมผสานกันภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมในการรักษารอยแผลเป็นด้วยเลเซอร์ ที่ทางทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผิวหนังพรเกษมคลินิกทําการค้นคว้าหาข้อมูลจากแหล่งความรู้มาตรฐานทั่วโลกแล้วพบว่ามีประสิทธิภาพใกล้เคียง Ablative laser คือรักษารอยแผลเป็นได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมีอาการแดงเพียงแค่ 2-3 วันเท่านั้น ซึ่งดีกว่าการรักษาแบบ Non-ablative laser ที่เป็นเลเซอร์ที่รักษารอยแผลเป็นทั่วไป เพราะ Non-ablative laser ที่ไม่ใช่ Smooth Sure นั้นจะให้ผลการรักษาที่ช้ากว่าและมีประสิทธิผลน้อยกว่า


ประสิทธิภาพของโปรแกรม Smooth Sure

  • ทําให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้น ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ไม่เกิดแผลหรือสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถ ทํากิจวัตรประจําวันได้ตามปกติ มีเพียงรอยแดงประมาณ 2-3 วัน หายได้เอง ไม่ทิ้งร่องรอย
  • เหมาะสําหรับแผลเป็นชนิดหลุมสิวทําให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ให้ผลการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและเหมาะสําหรับการรักษาแผลเป็นที่เกิดจากสิวชนิดหลุมสิว 3 ประเภท ดังต่อไปนี้ เมื่อรักษาด้วยโปรแกรม Smoot Sure อย่าง ต่อเนื่อง จะส่งผลให้แผลเป็นชนิดหลุมตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น
  • สามารถดูแลรักษาปัญหาผิวของคนไข้ได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์และคําแนะนําของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist)
ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ http://pornkasemclinic.com/detail.php?id=17&&lang=th


หลังทำเลเซอร์สภาพร่างจะนอนแล้ว นุชาได้ทาครีม คล้ายๆ วาสลีน
เป็นยาที่เพิ่มความชุ่มชื่นกับผิว และทำให้แผลหายไว
ทาตลอด 2- 3 ชั่วโมง

ปล. ส่วนตัวแล้วนุชาทำแล้วหน้าค่อนข้างแดงมากนิดนึงเพราะ ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ผิวแดงง่ายมาก และช้ำง่าย มีแผลตกสเก็ดหน่อย ทำใจไว้แล้วว่าต้องเป็น เพราะเป็นสัญญาณว่าดักแด้กำลังจะลอกคราบ ออกมาเป็นผีเสื้อแน่นอนครับ อิอิสำหรับผลการรักษาตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าดีไหม เพราะสังเกตไม่ได้ชัดครับ
แล้วมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้งนะครับ


นุชา HAPPY NUCHA
...................................................................
LINE เป็นอีกช่องทางในการรับข้อความ
แอด LINE มาได้เลยที่ ID : @mdt6242v
หรือ คลิก :http://line.me/ti/p/@mdt6242v
FACEBOOK : https://www.facebook.com/Diaryhome/

No comments:

Post a Comment