Friday, October 24, 2014

รักษาสิวสเตียรอยด์ให้พี่สาว ตอนที่ 1

สวัสดีครับ วันนี้นุชาจะมาพูดคุยกี่ยวกับการรักษาสิว แต่เป็นเคสพี่สาวของนุชาเองครับ

ในอดีตที่ผ่านมาพี่สาวของนุชา ไม่เคยมีสิวเลย แม้แต่เม็ดเดียว แต่ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด คือ นางหันเหไปใช้ครีมชุด โดยไม่ฟังคำเตือนใดๆ จากน้องชายสุดที่รัก

แต่โดยปกติแล้ว นุขาจะไม่ค่อยยุ่งเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ด้วย นางจึงใช้ครีมไป 1 ชุด ถ้าจำไม่ผิด ตลับครีมจะเป็น สีขาว สีฟ้า 1 ชุด มีสองตลับ ทาเช้า และเย็น ระยะเวลาผ่านไป 1 สัปดาห์ หน้าเริ่มมีเม็ดผื่นขึ้น ด้วยความตกใจ นางจึงหยุดใช้ และให้นุชาช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นครับ
ครีมฟ้าขาวคืออะไร คลิก http://happyacne2you.blogspot.com/2014/05/blog-post_22.html


ภาพอดีตหน้าใส


บังเอิญช่วงนั้นครีมสำหรับการรักษาสิวของออกมาพอดี แต่ตอนนั้นเอามาแค่ทดลอง ไม่มีแพคเกตสวยอะไรเหมือนแบบนี้ นุชาจึงได้ให้พี่สาวของนุชารักษาสิวของนุชา โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของนุชาเอง ภายใต้แบรนด์ Oranucha Skin (ในปัจจุปัน) ในการรักษาสิว และฟื้นฟูผิวจากสารสเตียรอยด์ที่ใช้ไปครับ


และนี่ภาพช่วงหลังหยุดใช้ครีม 


ระยะแรกที่สิวเห่อจะมีอาการคันผิว และเกิดอาการบวมแดง และเกิดสิวอักเสบครับ นุชาจึงให้พี่สาวใช้ตัว
Oranucha skin : Sensitive Care Cream ครีมบำรุงผิวแพ้ง่าย และฟื้นฟูสภาพผิวจากสารเคมีอันตราย เพื่อลดการอาการคัน และอักเสบ ทดแทนการทายาสเตียรอยด์ครับ

และทาตัวละลายสิว Oranucha skin : Double Acness Gel แต้มเฉพาะตรงอุดตันโดยเว้นบริเวณที่เป็นสิวอักเสบครับ วิธีใช้คือ แต้มก่อนล้างหน้าทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที แล้วล้างออกครับ


25 กันยายน 2557


25 กันยายน 2557

25 กันยายน 2557


หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำของนุชา ประมาณ 1 เดือนกว่า อาการอักเสบบวมแดง และคันได้หายไปมาก แต่ยังมีสิวอุดตันบางส่วน นุชาจึงให้พี่สาวสามาถใช้ตัวละลายสิว ทาทั่วใบหน้าได้เพื่อผลัดเซลล์ผิว และรักษาสิวอุดตันที่ยังหลงเหลืออยู่ครับ


19 ตุลาคม 2557

19 ตุลาคม 2557

19 ตุลาคม 2557

สภาพผิวล่าสุด ตอนนี้เหลืออุดตัน แค่บางส่วน 1 - 2 เม็ด เท่านั้น และยังมีรอยดำและรอยแดง บ้าง นุชาจึงได้ให้พี่สาวตัวลดรอยสิว เพิ่มอีกตัวคือตัว Oranucha skin : Spot Care Acne Gel รอยก็จางลงบ้างแล้ว

เดี๋ยวจะมาอัพเดทความเคลื่อนไหวในบทความต่อไปนะครับ

ขอบคุณครับ
นุชา

XOXO

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 http://happyacne2you.blogspot.com
Copyright (C)  http://happyacne2you.blogspot.com All rights reserved.

รูปภาพทุกภาพ รวมถึงบทความและเนื้อหาที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ http://happyacne2you.blogspot.com
เฉพาะรูปภาพในส่วนที่เกี่ยวข้อ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
-----

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากธรรมชาติที่นุชาใช้เห็นผลจริง

Oranucha Skin ผลิตภัณฑ์รักษาสิว จากคนที่เคยเป็นสิวเรื้อรัง รักษาจนหายด้วยตัวเอง


รายละเอียดคลิ๊ก http://oranuchaskin.lnwshop.com/รักษาสิวสเตียรอยด์, สิวสเตียรอยด์, รักษาสิวด้วยตัวเอง, ครีมรักษาสิว, ผลิตภัณฑ์รักษาสิว, 

No comments:

Post a Comment